facebook panasonic

Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

3,193 lượt xem
"MÙA"
Phạm Thị Hồng
3,193 lượt xem
3,193 lượt xem
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Phạm Thị Hồng 
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

"Công trình lấy bối cảnh đặt ở Đà Lạt, nằm trên đỉnh một triền dốc, khu bếp được đặt trung tâm công trình, mở ra góc nhìn đẹp nhất về phía thành phố và đồi thông. Trên một trục đối xứng tạo nên sự cân đối, sang trọng cho tổng thể không gian: bếp nấu – đảo bếp –bàn ăn. Tất cả điểm nhìn hướng thẳng về cảnh quan bên ngoài cửa sổ với mong muốn cả người nấu và người dùng bữa đều được thụ hưởng sự mỹ miều tuyệt đẹp của thiên nhiên. Các thiết bị hoặc phụ kiện đều được cho “âm” đi hoặc hiển thịnh hành như kệ kính, máy hút mùi,... triệt tiêu hết mọi ảnh hưởng về tầm nhìn nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu sử dụng cơ bản nhất. “CHẤT LIỆU” Bề mặt cửa tủ được lắp mặt kính tráng bạc như trong quá trình sản xuất gương soi, giúp phản chiếu không gian xung quanh, tạo cảm giác rộng rãi hơn. Với mỗi thời điểm trong ngày, mỗi khoảnh khắc trong năm, mặt tủ như một chiếc áo diệu kì thay đổi biến hóa như một nàng kiều diễm tuyệt đẹp khiến người xem như được hòa mình, được thổn thức với thiên nhiên. Ngoài ra người nội trợ cũng có thể tranh thủ chỉnh trang ngay khi đang nấu bếp hay chuẩn bị đi ra ngoài.

Màu sắc bề mặt gương có khả năng thay đổi theo điều kiện ánh sáng từ đây tính chất “MÙA” được thể hiện, khi qua từng thời điểm trong ngày, trong tháng, trong năm.

Thông qua việc bố trí bên cạnh mảng cửa sổ rộng và cao chiếc tủ lại được khoác lên trên mình nhiều lớp áo mới mẻ trên nền chất liệu gốc theo thời gian – phản ánh cảnh quan bên ngoài và tạo nên nhiều sắc thái hơn, tăng trải nghiệm về mặt thị giác.” 

BỘ SƯU TẬP CỔ ĐIỂN - TRUYỀN THỐNG
hinh anh 5
hinh anh 6
hinh anh 7
hinh anh 8
hinh anh 9
hinh anh 10
Sản phẩm Panasonic sản phẩm virtual tour
4,283 lượt xem
Giữ lửa tinh hoa

Giữ lửa tinh hoa

3,194 lượt xem

"MÙA"

1,764 lượt xem
Bếp Đông Dương

Bếp Đông Dương

1,964 lượt xem
Cân bằng và hài hòa

Cân bằng và hài hòa