Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

155
Ký ức vẹn nguyên
Phạm Đình Hoài
155
155
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Phạm Đình Hoài 
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

"Ký ức vẹn nguyên" được lấy cảm hứng và khai thác yếu tố thẩm mỹ từ phong cách trang trí nội thất của thập niên 80s, 90s với cách thức thi công kết hợp cùng những sản phẩm gia dụng hiện đại với mong muốn đem đến một không gian nhẹ nhàng hơi hướng kiểu bếp Việt đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi.
Với mặt bằng nhà lô, là một dạng mô hình nhà đặc trưng tại các thành phố ở Việt Nam. Điều kiện dân cư đông đúc, mặt bằng diện tích xây dựng vừa và nhỏ. Nhà lô thích hợp là không gian hoàn hảo cho các hộ gia đình có điều kiện kinh tế tầm trung.
Ở đó, "không gian bếp chính là trái tim của ngôi nhà", nơi giữ ngọn lửa hạnh phúc, cũng là nơi thể hiện rõ nhất nếp sống của gia đình.
Sử dụng tone màu Beige gỗ, cùng những họa tiết hoa văn cách điệu... "Kí ức vẹn nguyên" sẽ tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng giữa các thành viên và "xúc tác" cho bữa ăn thêm vị dân dã, chan chứa tình thân yêu.
Khuôn bếp Việt còn nhiều thay đổi vì càng ngày nó càng được chú trọng trong sinh hoạt gia đình. Chắc chắn rằng không gian bếp sẽ được nâng lên tầm văn hóa, như ăn uống đã trở thành nghệ thuật ẩm thực. 

BỘ SƯU TẬP CỔ ĐIỂN
Sản phẩm Panasonic
151

Hơi ấm của một thủa Đông Dương

203

Trở về

98

CLARED

156

Ký ức vẹn nguyên