facebook panasonic
News Section

News Section

Hà Nội, ngày 10 tháng 08 năm 2021 – Kitchen Insight – cuộc thi thiết kế nội thất không gian bếp quy mô toàn quốc, chuyên nghiệp đầu tiên dành cho cộng đồng kiến trúc sư, thiết kế nội thất Việt Nam đã chính thức khởi động, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 880 triệu đồng. Sự cộng hưởng giữa Panasonic và đội ngũ các nhà thiết kế cũng đánh dấu một bước tiến mới trong hành trình kiến tạo nên những không gian tiện nghi hoàn hảo, mở ra xu hướng phong cách sống của kỷ nguyên mới.

Bếp là không gian khó thiết kế nhất trong nhà ở – Vì trang thiết bị đa dạng và phức tạp cùng với khu vực chế biến, lưu trữ phải được sắp xếp thành một tổng thể hợp lý về mặt thị giác cũng như công năng. Một số quan điểm và giải pháp trong thiết kế nội thất không gian bếp ở Châu Âu sẽ là bài học kinh nghiệm hữu ích đối với các KTS, các nhà thiết kế nội thất và người sử dụng là các gia đình Việt.

Giới hạn nhỏ bé trong không gian nội thất luôn là bài toán đau đầu cho việc thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu về công năng cũng như thẩm mỹ. Trong tất cả, có lẽ không gian bếp là nơi cần thiết và thường xuyên sử dụng đối với nhu cầu sống thường nhật.

INFORMATION

Are you an individual or a group?
Individual Group
How do you register?
Individual Group

REGISTER SUCCESS

Register is successful!. Please to download the contest rules here

SUCCESSFULLY SENDED!

Thank you for contacting us! Your contact information has been sent successfully.