facebook panasonic

Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

861 lượt xem
THE CANYON
THE CANYON
Nhóm Tuấn Hưng
THE CANYON
861 lượt xem
THE CANYON
861 lượt xem
THE CANYON
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Nhóm Tuấn Hưng 
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

Theo quan niệm thông thường, thiên nhiên thường được đưa vài những không gian mang hơi hướng nghỉ ngơi như phòng khách, phòng ngủ. Ở đây chúng tôi muốn mang đến sự trải nghiệm mới lạ, bằng cách kiến tạo một không gian bếp ăn lấy cảm hứng từ bầu không khí bên trong "hẻm núi". Không gian được lấy cảm hứng từ bầu không khí ở bên trong hẻm núi, được tạo nên qua quá trình phong hóa và xói mòn của thời gian. Từ đó chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian bếp gần với hình ảnh của thiên nhiên nhưng theo ngôn ngữ kiến trúc hiện đại.
Vật liệu - những bức tường bê tông màu kết hợp với chất liệu kính, kim loại, gương của nội thất, tính chất phản chiếu theo mức độ tăng dần của từng vật dụng. Tạo ra hiệu ứng hòa lẫn vào không gian, đồng thời bề mặt chật liệu của mỗi vật dụng cũng thay đổi ở từng góc nhìn.
Ánh sáng - Sự va đập của ánh sáng lên những diện bê tông được sắp xếp một cách tự nhiên và có ý đồ, cho cảm nhận được dòng chảy của thời gian trong không gian.
Sự thay đổi sắc thái cảm xúc của không gian thep thời gian.
Sản phẩm tủ lạnh Prime + Edition với vật liệu phản chiếu tạo hiệu ứng hòa lẫn và không gian nhưng vẫn nổi bật theo một cách riêng.  

BỘ SƯU TẬP HIỆN ĐẠI -TỐI GIẢN
hinh anh 5
hinh anh 7
Sản phẩm Panasonic sản phẩm virtual tour
2,285 lượt xem
Bếp +

Bếp +

1,404 lượt xem
Không gian bếp hiện đại - luxury

Không gian bếp hiện đại - luxury

1,255 lượt xem
Fly Kitchen

Fly Kitchen

1,048 lượt xem
Link kitchen

Link kitchen