facebook panasonic

Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

621 lượt xem
Modern
Modern
Nguyễn Tuấn Anh
Modern
621 lượt xem
Modern
621 lượt xem
Modern
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Nguyễn Tuấn Anh  
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

Căn bếp với phong cách nội thất hiện đại được thể hiện ở cả hình thức bên ngoài và phong cách sống của gia chủ trong không gian nội thất đó. Phong cách nội thất hiện đại tối giản mang lại cho gia chủ cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng trong một không gian bếp tinh tế.

Thiết kế tối giản không tay nắm, màu sắc nhẹ nhàng và ý tưởng giấu kín các thiết bị lò bằng hệ thống cửa mở trượt giấu cánh khiến cho không gian bếp thoạt nhìn như một sản phẩm nội thất trưng bày, nhưng khi mở cánh trượt ra sẽ thực sự biến thành một không gian cực kỳ tiện nghi để sử dụng khi mà mọi thứ bày ra trước mắt với các chức năng được phân chia rõ ràng. Các chức năng trong bếp vẫn đầy đủ, nguyên tắc “tam giác vàng” trong nấu ăn vẫn được đảm bảo khi tủ lạnh, bồn rửa và bếp nấu tạo thành tam giác đều.

Thiết kế bồn rửa và bếp nấu tại đảo bếp khiến việc nấu ăn có tính tương tác cao nhất, việc nấu ăn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Khu vực pha chế đầy đủ chức năng cho các nhu cầu đồ uống như rượu vang, café, trà … kèm theo quầy bar ngồi ngay gần, dễ dàng cho việc phục vụ. Khu vực lò nướng kèm khu chứa đồ sẽ là nơi tuyệt vời cho người nấu nướng và đặc biệt là các gia chủ có sở thích làm bánh với thiết kế bắt mắt và công năng tiện nghi dễ sử dụng khi có thể nhìn thấy mọi thứ từ bên ngoài.
 

BỘ SƯU TẬP HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG
hinh anh 5
hinh anh 6
hinh anh 7
hinh anh 8
hinh anh 9
hinh anh 10
Sản phẩm Panasonic sản phẩm virtual tour
4,234 lượt xem
Green zone - Vùng xanh

Green zone - Vùng xanh

2,260 lượt xem
Inside the Kitchen

Inside the Kitchen

2,235 lượt xem
Aquachen

Aquachen

1,478 lượt xem
Sự giao thoa của tự nhiên và con người

Sự giao thoa của tự nhiên và con người