facebook panasonic

Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

610 lượt xem
Không gian bếp
Không gian bếp
Vũ Xuân Đức
Không gian bếp
610 lượt xem
Không gian bếp
610 lượt xem
Không gian bếp
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Vũ Xuân Đức 
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

Với kích thước tủ lạnh là 750x750x189 cm phù hợp với khu bếp gia đình có 1 người hoặc gia đình nhỏ sử dụng. Vậy nên tôi đưa chiếc tủ lạnh vào thiết kế của khu bếp dành cho căn hộ một người sử dụng. Với nhịp sống hiện đại và gấp gáp của đời sống hiện nay, mọi người đi làm tại công sở cả ngày chỉ về nhà khi trời đã tối và cảm giác lúc này rất mệt. Có nhưng khi tăng ca đến tối muộn họ trở về nhà và đến ngay chiếc giường ngủ 1 giấc đến nửa đêm rồi mới dậy để vào bếp làm bữa ăn tối.

Khi đó tôi muốn họ nhìn thấy căn bếp gọn gàng ngăn lắp và có sức hút với họ. Đặc biệt là chiếc tủ lạnh. Như chúng ta đã biết tủ lạnh là nơi chứa thực phẩm và là vị trí thao tác đầu tiên của quá trình đun nấu nên tôi đã thiết kế tủ lạnh tại vị trí gần trung tâm khu bếp. Kết hợp với chậu rửa, bếp nấu, bàn ăn , máy rửa bát tạo ra một vòng tròn liên hoàn với nhau.

Với suy nghĩ như trên tôi có ý tưởng chiếc tủ lạnh phải đẹp đẽ và tỏa sáng như một viên ngọc trai trong màn đêm của đại dương. Bề mặt của tủ lạnh tôi đã dùng vật liệu có vân khảm ngọc trai. Chiếc tủ lạnh sẽ tỏa sáng trong căn bếp một cách hấp dẫn và sang trọng. Vật liệu này mới và phù hợp với nhiều phong cách nên khi đưa vào ứng dụng trong thực tế là rất lớn.
 

BỘ SƯU TẬP HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG
hinh anh 5
hinh anh 6
hinh anh 7
hinh anh 8
hinh anh 9
hinh anh 10
Sản phẩm Panasonic sản phẩm virtual tour
4,234 lượt xem
Green zone - Vùng xanh

Green zone - Vùng xanh

2,260 lượt xem
Inside the Kitchen

Inside the Kitchen

2,235 lượt xem
Aquachen

Aquachen

1,478 lượt xem
Sự giao thoa của tự nhiên và con người

Sự giao thoa của tự nhiên và con người