facebook panasonic

Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

716 lượt xem
Gọi nắng mang về
Gọi nắng mang về
Nguyễn Phước Kiệt
Gọi nắng mang về
716 lượt xem
Gọi nắng mang về
716 lượt xem
Gọi nắng mang về
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Nguyễn Phước Kiệt 
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

Khi xưa, căn bếp của người Việt không được chú trọng và thường nằm trong một góc xó khuất. Ngày nay, căn bếp không chỉ đảm nhận vai trò nấu nướng, mà chúng đã trở thành một hình ảnh tượng trưng cho phong cách sống, thói quen sinh hoạt lành mạnh của gia chủ. Đặc biệt đối với những người đam mê nấu nướng, căn bếp như là con tim của ngôi nhà.

Lấy cảm hứng từ căn bếp mơ ước của những người đam mê nội trợ, họ ao ước có một không gian bếp lớn để thể hiện bản thân, giao lưu bạn bè cũng những bữa tiệc do chính bản thân thể hiện, và một không gian không bao giờ là nhằm chăn khi thực hiện những bữa ăn trong gia đình... Tạo hình căn bếp được thiết kế tinh giản cùng hai vật liệu quen thuộc xuyên suốt là đá và gỗ. Mang lại cảm giác sang trọng và ấm cúng. Phòng khách và bếp ngoài liên kết tạo không gian rộng lớn còn mang yếu tố "mở" để đem thiên nhiên vào trong. Đó là sự kết nối giữa thiên nhiên và ngôi nhà, không gian và không gian, con người và con người,

Căn bếp chú trong việc kết nối mọi người lại với nhau trong những bữa ăn gia đình hay một buổi party nào nhiệt, không gian nấu ăn như một sản khẩu lớn và người nội trợ như một nghệ sĩ tài ba trên chính buổi diễn của họ. Giữa các món đồ mang tính thô mộc như đá và gỗ, chiếc tủ lạnh Panasonic hiện ra như sự tương phản rõ rệt vết thiết kế lần tinh chất. Chính vì thế, thiết kế vỏ ngoài của chiếc tủ lạnh được đề xuất là kim loại sơn tĩnh điện bóng màu cam đất dường như tạo được điểm nhấn chính trong căn phòng bếp, góp phần không gian trở nên ấm củng để những giây phút sum họp được trọn vẹn. 

BỘ SƯU TẬP CỔ ĐIỂN - TRUYỀN THỐNG
hinh anh 5
hinh anh 6
hinh anh 7
hinh anh 8
hinh anh 9
hinh anh 10
Sản phẩm Panasonic sản phẩm virtual tour
3,564 lượt xem
Giữ lửa tinh hoa

Giữ lửa tinh hoa

2,559 lượt xem
“MÙA”

“MÙA”

1,375 lượt xem
Bếp Đông Dương

Bếp Đông Dương

1,537 lượt xem
Cân bằng và hài hòa

Cân bằng và hài hòa