facebook panasonic

Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

703 lượt xem
Gốc Yêu thương
Gốc Yêu thương
Phan Thành Luân
Gốc Yêu thương
703 lượt xem
Gốc Yêu thương
703 lượt xem
Gốc Yêu thương
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Phan Thành Luân 
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

Căn bếp chính là trái tim của một gia đình, là nơi gắn kết các thành viên trong ngôi nhà lại với nhau. Và là nơi bắt đầu những câu chuyện, bắt đầu sự yêu thương.
Tốc độ đô thị hóa đang tăng dần, những căn nhà phố nhỉ, thiếu ánh sáng cũng theo đó mà tăng cao, một căn nhà theo thiết kế thuần tự nhiên không còn được quan tâm nhiều.
VÌ thế, qua thiết kế căn bếp "Gốc yêu thương" tôi mong muốn mang lại được những gì tự nhiên nhất cho ngôi nhà phố nhỏ giữa nơi thị thành. Căn bếp được thiết kế cho đôi vợ chồng trẻ yêu thích nấu ăn cùng với hai con nhỏ. Với phong cách thiết kế tươi sáng, thoáng đãng, mang hơi hướng phong cách Scandinavian, thiết kế gạch hoa gió, khe lấy sáng khai thác tối đa gió và ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà phố, cho cảm giác nhẹ nhàng khi cả nhà cùng quây quần ở không gian bếp. Thêm sự phá cách bằng một cái cây ỏ giữa căn bếp hiện đại, tạo sự thú vị đặc biệt cho căn bếp của gia chủ và ấn tượng mạng cho khách đến chơi nhà - là một dấu ấn rất riêng cho ngôi nhà.
Cùng với các loại cây xanh trong nhà như monstera, vernonia elliptica,... vừa thanh lọc không khí vừa giúp luôn thể hiện sự tươi mới cho không gian.
Cùng với chiếc tủ lạnh hiện đại Panasonic Prime + Edition với chất liệu sơn tĩnh điện màu trắng sữa bóng - mờ càng tôn lên được vẻ đẹp của căn bếp. Thiết kế bếp được nâng cao hơn phù hợp với chiều cao của gia chủ từ 175 cm đến 180cm. Trần nhà được trang trí bằng các thanh gỗ, giúp tạo điểm nhấn và cảm giác thô mộc, che đi chất liệu bê tông nặng nề.  

BỘ SƯU TẬP HIỆN ĐẠI -TỐI GIẢN
hinh anh 5
hinh anh 6
hinh anh 7
hinh anh 8
Sản phẩm Panasonic sản phẩm virtual tour
2,288 lượt xem
Bếp +

Bếp +

1,407 lượt xem
Không gian bếp hiện đại - luxury

Không gian bếp hiện đại - luxury

1,255 lượt xem
Fly Kitchen

Fly Kitchen

1,050 lượt xem
Link kitchen

Link kitchen