facebook panasonic

Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

760 lượt xem
Đường kẻ và quy tắc cảm xúc
Đường kẻ và quy tắc cảm xúc
Vu&Associes
Đường kẻ và quy tắc cảm xúc
760 lượt xem
Đường kẻ và quy tắc cảm xúc
760 lượt xem
Đường kẻ và quy tắc cảm xúc
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Vu&Associes 
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

Không gian bếp ngày nay không chỉ là một căn phòng hoặc một khu vực được sử dụng để nấu nướng và chuẩn bị thực phẩm, mà bếp còn là nơi gắn kết và là không gian sinh hoạt của tất cả thành viên trong gia đình.
Với sự phát triển của thời đại mới, bếp không còn là khu vực kín cần phải che lại ngăn cách với các không gian khác mà còn là nơi thể hiện cá tính của người gia chủ.
Chủ nhân căn nhà là một người phụ nữ mạnh mẽ và đầy cảm xúc, chị muốn căn bếp của mình đầy mạnh mẽ nhưng cũng mềm mại nhẹ nhàng như con người của mình.
Câu trả lời của chúng tôi nằm ở những đường kẻ và các khối hình học tối giản, nhằm kết nối hai khía cạnh "duy tâm" và "duy mỹ" của căn bếp.
Các đường thẳng được giao hòa với đường cong để tạo nên một ấn tượng tương phản, mạnh mẽ và đầy cảm xúc.
Những đường nét thẳng tối ưu của tủ lạnh Prime+ Edition là mảnh ghép hoàn hảo cho căn bếp hiện đại này.
Với một diện tích đất không quá lớn, với yêu cầu của chủ nhà là một căn bếp rộng, hiện đại, mở nhưng gọn gàng, kín đáo, chúng tôi chọn căn bếp cong nhằm tận dụng tối đa chiều dài của tường.
Không theo những hình dáng thông thường như bếp L-shape, U-shape, I-shape hay dáng Gallery, khu bếp cong bó sát diện tích sử dụng cho gia chủ. Xuyên suốt tác phẩm bếp trở thành một không gian liên kết với những phần còn lại của căn nhà thông điệp Tiện nghi - Ấn tượng - Kết nối - Bền vững.
Để tạo sự cân bằng cho căn bếp cong, chúng tôi tìm cách chung hòa đường cong với các đường thẳng dọc đơn giản của lan gô, để tạo hiệu ứng tốt nhất vị trí của các đường dọc và các đường ngang trong căn bếp cần được cân bằng một cách tuyệt đối, các chuyển động của lam gỗ nhờ đó được cảm nhận từ cả 3 chiều không gian.
Prime + edition là một mảnh ghép hoàn hảo cho ý tưởng này với những đường nét đơn giản và mạnh mẽ của mình.
Gam màu chủ đạo trong căn bếp được chúng tôi hướng đến là gam màu tối nhưng ấm nóng. Gam màu tối của gỗ, màu kim loại của vân nền, màu kim loại tối của các đồ điện tử kết hợp và tương phản với các gam màu sáng hơn như beton mài của mặt bếp, của sàn đá mài terrazo...
Những chuyển động hình học ấn tượng, tương phản màu sắc và cảm xúc là gia vị của chúng tôi dành cho căn bếp đặc biệt này.
Prime+ Edition - chiếc tủ lạnh với kích thước "siêu to khổng lồ" 750x750x1890, tận dụng thiết kế ấn tượng này, căn bếp đã đi theo một hướng hoàn toàn khác kích thước của một căn bếp thông thường - một hướng đi tích cực. Việc sở hữu chiều cao lạ khiến căn bếp nảy nở thêm nhiều không gian chức năng, tăng thêm diện tích cho người sử dụng.
Chiếc tủ lạnh đặc biệt trong thiết kế này sử dụng chất liệu bề mặt nhôm màu đen ánh bạc với những vết xước ngang tạo hiệu ứng chuyển động, kết hợp với tay nắm tráng gương tạo thêm sự sang trọng cho không gian căn nhà.
Cùng với kích thước to lớn của mình, Prime+ Edition khiến căn bếp như được nới thêm không gian, cánh tủ mảnh với bản lề ẩn và tay cầm là những thanh lam gỗ được thiết kế một cách tinh tế, tất cả tạo sự xuyên suốt và ăn khớp với tổng thể không gian.
Vị trí của nó không thể tuyệt vời hơn là nơi giao nhau giữa phòng khách và bép, như vậy Prime+ Edition đã làm tốt nhiệm vụ kết nối.

 

BỘ SƯU TẬP HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG
hinh anh 5
hinh anh 6
hinh anh 7
hinh anh 8
hinh anh 9
hinh anh 10
Sản phẩm Panasonic sản phẩm virtual tour
5,812 lượt xem
Green zone - Vùng xanh

Green zone - Vùng xanh

3,140 lượt xem
Inside the Kitchen

Inside the Kitchen

2,677 lượt xem
Aquachen

Aquachen

1,973 lượt xem
Sự giao thoa của tự nhiên và con người

Sự giao thoa của tự nhiên và con người