facebook panasonic

Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

2,019 lượt xem
Cân bằng và hài hòa
Cân bằng và hài hòa
Nguyễn Huy Hoàng
Cân bằng và hài hòa
2,019 lượt xem
Cân bằng và hài hòa
2,019 lượt xem
Cân bằng và hài hòa
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Nguyễn Huy Hoàng 
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

Gian bếp thân thương là nơi chuẩn bị các bữa ăn, gắn kết mọi thành viên trong gia đình. Không gian bếp có lẽ là nơi hạnh phúc nhất, đầm ấm nhất. Bếp là nơi chứa đựng tình yêu thương của người thân trong những món ăn ngon. Bếp nhà đã chứng kiến bao niềm vui, hạnh phúc, những khoảnh khắc khó có thể quên. Không gian bếp được coi là nơi chứng kiến sự trưởng thành của mỗi thành viên trong gia đình. Chính những món ăn với căn bếp này đã cho ta sức khỏe và nuôi ta lớn hằng ngày.

Ta dù có đi xa đến đâu, đôi cánh bay đi bất cứ phương nào thì lúc trở về không gian bếp là nơi quen thuộc nhất luôn luôn chào đón mỗi người. Bé cũng là nơi người mẹ, người vợ dành nhiều tình cảm hơn bất cứ đâu. Mỗi lần lại vào danh biết chúng ta lại thấy Văn vảng đâu đó tiếng nói của mẹ hay bóng dáng người cha đang chung tay cùng mẹ chuẩn bị bữa cơm ngon cho cả gia đình.

Tôi muốn đem đến câu chuyện của sự hài hòa trong thiết kế kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Sự cân bằng khách các yếu tố trong một gian bếp nhỏ. Khu vực tủ bếp màu nâu trầm với mây tre đan và Nam xong gỗ vợ nhiều đến trạm biết kinh điển một thời của ông bà nhưng vẫn có những thiết bị hiện đại như bếp từ, tủ lạnh chậu rửa inox, lò nướng vân vân không gian bếp thân thiện tiện nghi ấm áp nhưng vẫn sang trọng được nắm bắt gặp ngay từ cái nhìn đầu tiên từ bản thiết kế. Cách trang trí, lựa chọn màu sắc, phụ kiện và ánh sáng đều nhầm tôn lên vẻ đẹp của căn bếp một tầm cao mới. 

BỘ SƯU TẬP CỔ ĐIỂN - TRUYỀN THỐNG
hinh anh 5
hinh anh 6
hinh anh 7
Sản phẩm Panasonic sản phẩm virtual tour
4,348 lượt xem
Giữ lửa tinh hoa

Giữ lửa tinh hoa

3,220 lượt xem

"MÙA"

1,801 lượt xem
Bếp Đông Dương

Bếp Đông Dương

2,020 lượt xem
Cân bằng và hài hòa

Cân bằng và hài hòa