facebook panasonic

Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

823 lượt xem
Future Kitchen by Đồng Gia
Future Kitchen by Đồng Gia
Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Đồng Gia
Future Kitchen by Đồng Gia
823 lượt xem
Future Kitchen by Đồng Gia
823 lượt xem
Future Kitchen by Đồng Gia
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Đồng Gia 
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

CĂN BẾP CỦA TƯƠNG LAI – NƠI THĂNG HOA GIÁ TRỊ SỐNG!

Thế giới đang chứng kiến tốc độ phát triển nhanh chóng của lĩnh vực Thiết kế nội thất, và vai trò của KHÔNG GIAN BẾP ngày càng quan trọng trong việc quyết định sự thành công của một công trình; đối với mỗi gia chủ, một căn bếp “đẹp” thôi là chưa đủ, yếu tố “độc nhất – tiện nghi – ấm cúng- khác biệt” mới là giá trị được họ hướng tới.

Nội thất Đồng Gia xin được gửi đến Ban tổ chức cuộc thi thiết kế nội thất không gian bếp “Kitchen Insight” tác phẩm mang tên “Căn bếp của tương lai – Nơi thăng hoa giá trị sống” được chúng tôi gửi gắm những ý nghĩa và thông điệp sâu sắc, tạo nên sức hút khó cưỡng - Bởi đó chính là những giá trị tinh hoa đích thực!

Sự kết hợp hoàn hảo của tủ bếp Gỗ óc chó với dòng sản phẩm tủ lạnh Prime+ Edition
Đi từ câu chuyện đầy sáng tạo của thương hiệu Panasonic lần đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm tủ lạnh thế hệ mới Prime+ Edition, Đồng Gia khéo léo đưa sản phẩm vào thiết kế hệ tủ bếp từ chất liệu Gỗ óc chó cao cấp, tạo nên sự đồng bộ hóa và công năng hoàn hảo, tôn lên không gian bếp hoàn toàn thu hút ánh nhìn của tất cả quý vị khi được chiêm ngưỡng.
Prime+ Edition được ra mắt với sự thay đổi ấn tượng về thẩm mỹ (tăng chiều cao lên đến 1.89m), điều này tạo nên sự dễ dàng lồng ghép vào một hệ tủ bếp được bo viền xung quanh là mảng nhấn Nu_Walnut – đây là phần quý và đẹp nhất của Gỗ óc chó được thể hiện trên ngăn kéo của hệ tủ, trở thành giải pháp thiết kế ấn tượng mà Đồng Gia muốn gợi mở tới quý vị.
Quả thật, những thiết kế đơn giản, sắc nâu trầm kết hợp với viền mạ vàng tôn lên một hệ tủ bếp đầy ấn tượng, những thiết kế đơn giản tinh tế đón đầu xu hướng, ăn khớp với nguồn cảm hứng của những không gian nội thất mà Đồng Gia hướng đến trong BST DG Bespoke 2021 – 2022 – hướng đến cảm hứng từ tự nhiên, những đường nét tinh tế, khúc chiết, sang trọng mô phỏng của thời đại 4.0 thông qua một tác phẩm được lồng ghép chất liệu đầy tính nghệ thuật và giá trị khác biệt!.

Sức hút từ tính thẩm mỹ và công năng hoàn hảo cho căn bếp hiện đại!
Những sản phẩm nội thất mang đúng tinh thần của BST DG Bespoke độc bản, kiêu hãnh đứng giữa không gian rộng thoáng của những căn biệt thự, dinh thự cao cấp, diện tích lớn và cần những thiết kế xứng tầm danh giá.
Mỗi thiết kế của Đồng Gia đều tôn lên những đường cong mềm mại, vẻ đẹp của thiên nhiên gửi gắm vào từng đường nét, từ đó nổi bật lên những không gian được khéo léo xây dựng, phối hợp của Tone màu hiện đại, sang trọng.
Mỗi căn hộ sở hữu tầm nhìn độc bản đều cần có sự kết hợp chất liệu để tạo nên không gian tinh tế nhất, thấu hiểu điều đó, KTS Đồng Gia đã luôn có sự phối hợp chất liệu để Gỗ hiển thị trong mỗi tổ ấm của quý vị đều là một tác phẩm nghệ thuật, đứng bên vật liệu, ánh sáng tạo nên sự ấm cúng, phong thủy phù hợp và trên tất là cả sự hiện hữu của phong cách cá nhân hóa của gia chủ được thể hiện rõ nét.
Tận hưởng một không gian đẳng cấp và tiện nghi, công năng sử dụng hoàn hảo luôn là điều mà gia chủ hướng đến. Đó là lý do chúng tôi thể hiện cách bố trí thông minh, tối giản nhưng vẫn đảm sự khoa học trong quá trình sử dụng trong căn bếp hiện đại.
Sức sáng tạo bất tận dành cho căn bếp hiện đại
Mỗi hình ảnh, mỗi không gian đều truyền tải tư duy nhạy bén về một không gian nội thất của tương lai, nơi quý vị có thể tìm thấy cái đẹp hiện hữu, sự sáng tạo và vẻ đẹp trường tồn, đó chính là khi giá trị được khẳng định, phong cách cá nhân hóa lên ngôi… Tất cả những ý nghĩa đó được Đồng Gia gửi vào thiết kế đầy tâm huyết, cho một căn bếp khác biệt, đón đầu xu hướng.

Trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Panasonic Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Thiết kế không gian bếp “Kitchen Insight” – lan tỏa những đam mê, sự sáng tạo và nhiệt huyết của người KTS Đồng Gia trên hành trình tìm kiếm cái đẹp, sự hoàn mỹ và những giá trị bền vững trường tồn với thời gian dành tặng riêng cho những vị gia chủ danh giá!
 

BỘ SƯU TẬP CỔ ĐIỂN - VỊ LAI
hinh anh 5
hinh anh 6
hinh anh 7
hinh anh 8
hinh anh 9
hinh anh 10
Sản phẩm Panasonic sản phẩm virtual tour
3,736 lượt xem
Mobile Kitchen

Mobile Kitchen

2,949 lượt xem
Du hành vũ trụ

Du hành vũ trụ

1,719 lượt xem
Circle room

Circle room

1,586 lượt xem
Dòng chảy thời gian

Dòng chảy thời gian