facebook panasonic

Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

684 lượt xem
The Soul
The Soul
Trần Thái Nguyên
The Soul
684 lượt xem
The Soul
684 lượt xem
The Soul
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Trần Thái Nguyên  
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

Lấy cảm hứng từ những giá trị đơn giản xung quanh ta, nét đẹp của những vật liệu thô mộc cùng với tạo hình khúc chiết, không cầu kì, The Soul_ gian bếp nhẹ nhàng, thanh lịch, mang âm hưởng của thiết kế Nhật Bản được ra đời. Đây được xem là “linh hồn” của cả ngôi nhà, là sàn diễn của những người mẹ, người chị và cũng có thể xem là nơi khơi nguồn cảm hứng, mang lại những giá trị tích cực trong mỗi chúng ta.

The Soul ra đời là sự tổng hòa những gì đơn giản và sơ khai nhất, từ khâu lựa chọn vật liệu cho đến hình thái thiết kế. The Soul lựa chọn gỗ với bề mặt thô sần được bao bọc trong không gian vây kín bởi tường betong sáng màu, sàn betong xoa sậm màu tạo độ vững chắc cho không gian. Về hình thái thiết kế,ưu tiên lựa chọn những đường kỉ hà làm “kim chỉ nam” trong lúc sáng tác, đồng thời không gian được làm “mềm” bằng những nếp gấp uốn cong tựa hồ như một tờ giấy trên nền betong. Chi tiết này còn được nhắc lại trong thiết kế cánh tủ bếp,vách hậu tủ trang trí, tất cả hòa cùng với vật liệu tạo nên một “sàn diễn” mà ở nơi đó, người nấu là một nhạc trưởng.

Sẽ là thiếu sót nếu không kể đến sự góp mặt thầm lặng nhưng luôn mang đến cái nhìn ấn tượng của những thiết bị bếp. Từ chiếc tủ lạnh, hệ thống lò nướng, lò vi sóng, bếp nấu hay máy hút mùi đều mang đến âm hưởng của thời thượng khi sở hữu cho mình vẻ ngoài bóng bẩy, đường nét gọn gàng, mạch lạc. Trên sàn diễn của sự thô mộc, đơn giản thì thiết bị bếp như những cô vũ công đang thi nhau tỏa sáng dưới sự điểu khiển của “nhạc trưởng” thợ nấu.

Kết lại, The Soul như tên gọi của mình,không gian bếp này được sinh ra như một nơi để chữa lành vết thương tâm hồn của những thành viên trong gia đình thông qua những món ăn, là nơi quay quần bên nhau để kể cho nhau nghe về những câu chuyện_câu chuyện về căn bếp sơ khai đang dần chuyển mình mạnh mẽ.  

BỘ SƯU TẬP HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG
hinh anh 5
hinh anh 6
hinh anh 7
hinh anh 8
hinh anh 9
hinh anh 10
Sản phẩm Panasonic sản phẩm virtual tour
4,224 lượt xem
Green zone - Vùng xanh

Green zone - Vùng xanh

2,250 lượt xem
Inside the Kitchen

Inside the Kitchen

2,227 lượt xem
Aquachen

Aquachen

1,471 lượt xem
Sự giao thoa của tự nhiên và con người

Sự giao thoa của tự nhiên và con người