facebook panasonic

Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

601 lượt xem
Hoài niệm làng quê
Hoài niệm làng quê
Phạm Đăng Tuấn Lâm
Hoài niệm làng quê
601 lượt xem
Hoài niệm làng quê
601 lượt xem
Hoài niệm làng quê
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Phạm Đăng Tuấn Lâm 
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

Cổng làng, cổng vào nhà, mái ngói thâm nâu, vách phiên tre trát bùn với rơm, góc bếp đơn sơ của mẹ, ... Ở quê nhà có lẽ đây là hình ảnh không phai mờ trong tâm hồn mỗi đứa con xa xứ. Và ngôn ngữ thiết kế của chúng tôi cũng hình thành từ đó.
Sảnh căn hộ được xử lý như cổng làng thân thuộc. Bước qua cánh cổng là về nhà, khu vực bếp với mái ngói thân quen, là nơi gắn kết các thành viên trong nhà, là sân khấu để cho các bà, các mẹ các chị trình diễn tài nấu nướng các món ăn cho gia đình. Đảo bếp được thêm vào để làm rõ các ý đồ thiết kế. Các thiết bị hiện đại trong khu bếp được bố trí đầy đủ, hợp lý, phù hợp với cuộc sống của ngày hôm nay.
Tone màu gỗ nâu trầm kết hợp với mái ngói, chất liệu mây tre, gạch bông lát nền, ... la,f thành bản hòa ca của hôm qua và hôm nay. Tường nhà được sơn chất liệu sơn bùn rơm vừa thân quen, vừa mới lạ cho cảm giác như đang ở quê nhà.
Tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition với chất liệu bề mặt graphic đá mang đến sự tinh tế, sang trọng mà vẫn rất gần gũi thân thuộc gợi nhớ đến cối giã gạo, cối đá xay bột ở quê. Tất cả các yếu tố đó hòa quyện tạo nên một không gian ấm cúng, thấm đẫm hồn quê.
 

BỘ SƯU TẬP CỔ ĐIỂN - TRUYỀN THỐNG
hinh anh 5
hinh anh 6
hinh anh 7
hinh anh 8
hinh anh 9
hinh anh 10
Sản phẩm Panasonic sản phẩm virtual tour
3,558 lượt xem
Giữ lửa tinh hoa

Giữ lửa tinh hoa

2,554 lượt xem
“MÙA”

“MÙA”

1,369 lượt xem
Bếp Đông Dương

Bếp Đông Dương

1,531 lượt xem
Cân bằng và hài hòa

Cân bằng và hài hòa