facebook panasonic

Kitchen Insight Top 100

Thiết kế không gian bếp

596 lượt xem
Bếp hiện đại
Bếp hiện đại
Đơn vị_NNT Architects
Bếp hiện đại
596 lượt xem
Bếp hiện đại
596 lượt xem
Bếp hiện đại
KITCHEN INSIGHT TOP 100
Đơn vị_NNT Architects 
 
THÔNG ĐIỆP THIẾT KẾ

BẾP – NƠI KHỞI NGUỒN SỰ YÊU THƯƠNG CỦA MỖI GIA ĐÌNH
Trong nhịp sống hối hả ngày nay, con người càng lao vào công việc bao nhiêu thì nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm căng thẳng ngày càng lớn. Chính vì vậy, việc kiến tạo ra những không gian sống thú vị sẽ giúp con người giảm mệt mỏi và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Và bếp, chính là trái tim của một không gian sống như thế, nơi mà mọi thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau trong mỗi bữa ăn, để từ đó mỗi thành viên đều hiểu được giá trị hai tiếng “GIA ĐÌNH”.
- THIẾT KẾ KHÔNG GIAN BẾP HÀI HÒA, ẤM CÚNG, TH N THIỆN VỚI THIÊN NHIÊN
Phong cách hiện đại với những chi tiết đơn giản, tinh tế kết hợp với nhau trong một không gian sinh hoạt gia đình hài hòa với thiên nhiên là phương án được sử dụng rất nhiều trong các căn biệt thự hiện nãy nói chung và bếp nói riêng. Không gian bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản và mở, mở giữa các không gian với, và mở với thiên nhiên. Những mảng kính lớn kéo dài không tạo cảm giác ngăn cách giữa trong và ngoài nhà, mà tạo cảm giác gần gũi, thoải mái, dễ chịu và cân bằng với thiên nhiên cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Ý tưởng chính của khu bếp là các hệ tủ đứng, cửa vệ sinh, cửa bếp phụ được ngụy trang bởi một mảng tường lam gỗ walnut kéo dài tạo cảm giác ấm cúng cho cả khu vực bàn ăn và nấu bếp đối xứng hoàn hảo với mảng xanh sân vườn hồ bơi.
- BỐ TRÍ VẬT DỤNG, THIẾT BỊ TRONG KHÔNG GIAN MỘT CÁCH HỢP LÝ
Trong văn hóa Việt Nam, yếu tố phong thủy nên được quan tâm đặc biệt. Chính vì vậy mà khi tiến hành thiết kế, nhóm thiết kế đã cân nhắc rất kỹ trong việc chọn màu sắc, bài trí vật dụng, trang thiết bị bếp để phù hợp hơn với chức năng sử dụng trong gia đình của gia chủ và tạo sự giao hoà với thiên nhiên.
- ƯU TIÊN VẬT LIỆU CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN, TH N THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Đối với gian bếp, ngoài tính công năng, phong thủy, thì vấn dề thẩm mỹ, an toàn, thân thiện với sức khỏe cũng đc gia chủ quan tâm hàng đầu. Do đó, những loại vật liệu có nguồn gốc tự nhiên như gỗ, đá .. được nhóm thiết kế ưu tiên sử dụng.
Không gian bếp được thiết kế theo tone màu tối, kết hợp giữa gỗ sơn màu ghi và gỗ óc chó sơn PU bóng mờ, cùng với đường nét hiện đại được tiết chế một cách tối đa sẽ tạo cảm giác thư giãn cho gia chủ khi bước vào gian bếp. Và đặc biệt, khi sử dụng tone màu tối, mảng xanh bên hông nhà sẽ nổi lên như một điểm nhấn chính trong toàn không gian sinh hoạt giúp cho gia chủ luôn có cảm giác được hòa mình với thiên nhiên. 

BỘ SƯU TẬP HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG
hinh anh 5
hinh anh 6
hinh anh 7
Sản phẩm Panasonic sản phẩm virtual tour
4,230 lượt xem
Green zone - Vùng xanh

Green zone - Vùng xanh

2,257 lượt xem
Inside the Kitchen

Inside the Kitchen

2,233 lượt xem
Aquachen

Aquachen

1,478 lượt xem
Sự giao thoa của tự nhiên và con người

Sự giao thoa của tự nhiên và con người